Breech Baby

Nalpaultrasound ako nung 23 weeks tiyan ko, nkita na breech c baby. Mejo kinabhan po aq though sabi nman n iikot pa c baby, im now 7 months pregnant at sa april pa next ultrasound q.. Ano po kaya pwede gawin para maging cephalic position c baby? Though im not sure kung breech p rin xa. Thanks in advance

2 Các câu trả lời

Effective po na maglagay ka ng music sa ibaba ng tummy mo. Although iikot pa naman siya. Kasi po explain ng OB ko before mas naririnig niya yong boses mo kapag nagsasalita ka. Kaya lagay ka ng mga soft music sa ibaba ng tummy mo everynight po tas kausapin mo si baby😊.

Iikot pa yan. Breech din baby ko nung 5 months preggy ako, umikot din naman. Kausapin mo lang tapos patugtug ka dun sa may puson mo para umikot.