Highblood

ask ko lng po mga mommies.. ano po gngwa nyo or remedy pag mataas ang bp? 31 weeks pregnant po.. tumaas po kc bp ko .. nag pa bp po ako.. sa monday pa po kc check up ko sa ob..thanks po sa sasagot

1 Trả lời

Mataas din po BP ko during pregnancy at nagka pre eclampsia ako because of that. According po kay OB ko before, less rice, iwas sa matataba, mamantika, maalat na pagkain. Iwas din sa red meat at processed foods, instant noodles at canned goods. May nireseta din po sakin medicine noon.

4y trước

d nman po ba delikado ang pre eclampsia? d na po ako mag rrice starting today tsaka sa maaalat and processed foods.. thanks po sa advice