Travel Abroad

Ask ko lng po kung sino na na kapag travel abroad(HK) habang buntis... April po travel ko sa April 6 months pregnant na po ako. Kindly advise. Nagtanong na ako sa OB ko... Ok naman sa kanya... Ano po dapat dalhin ko sa para di ako mahold sa immigration? Thanks in advance.

3 Các câu trả lời

I just got back from my 2 week vacay in Singapore then Malaysia. Nag reseta OB ko ng Duvadilan which I need to take everyday para daw relax lang si baby kahit na maglakad lakad ako sa vacation. I requested for a Med Cert. indicating na I'm fit to travel. Also, pinadala din sakin mga reseta just in case may mga tanong. Di na man hiningi sa immigration pero better na may dala ka mga documents just to be sure. :)

Pag pregnant ka palang naman dpa naman masyadong questionable pero dapat ready ka parin na may medical certificate ka from your OB na pwede ka mga travel. Yun lang may mga risk minsan na bka mahina ang sanggol di nia kayanin yung radar ng eroplano which is so much tendencies na di mgging ok sa baby.

6y trước

Pwede mamatay sa loob.