travel

Ok lang po b mgtravel abroad khit 8mos.na ang tiyan???

21 Các câu trả lời

need napo talaga med certificate (safe for plane travel) from your OB especially 28 months above napo kasi may tendency na for preterm labor. Advise ko research po muna sa airline if may certain instructions sila for preggy mommies. last travel ko to HK 24 months si baby di pa kailangan ng med cert ng Cathay. ☺

Hi, yes pwede naman pero kailangan may go signal ka pa din ng OB mo kung safe pa ka bumyahe or hindi. Usually may airlines kase na nanghihingi ng medical certificate from OB bago iallow yung passenger na magtravel. :)

Ask your OB just to be safe, sya nakakaalam if safe ba magtravel ka abroad. Bibigyan ka nila papel na okay ka magbyahe. Pero just to be sure wag nalang po kayo magtravel para safe kayo parehas ni baby.

Ask your OB po to be sure and kung papayagan ka. Iba iba naman po ang mga preggy. Pero kung ako, I won't. Sinasabi nila na pinakamaselan daw kasi ang 8 months so kailangan na mag ingat.

Maraming gumagawa niyan lalo na sa mga kasamahan kong ofw dati. Pag malapit na silang manganak saka uuwi ng pinas, ang habang travel non. Pero para sakin di safe.

Hahanapan ka nila ng clearance po from your ob. But usually pag mga ganyang months lalo kung kabuwanan na, di na po pinapayagan.

Ingat ingat din momsh, may kakilala po kasi katrabaho ng asawa ko nag travel 6 months na yung tyan nya. Pero nalaglag baby nya

Yes momsh need mo lamg ng fit to travel certificate from your OB. Pumunta kami ng hongkong nung 29 weeks ako

Minsan nasa airlines po hindi na pinapaygan, or humihingi po sila kay ob na okay ka mag travel kahit 8months na..

for me kahit payagan ka ng ob mo im not gonna do it. anytime pwede ka manganak no