Travel Abroad

Mga mommy. Meron po ba sa nyo nakapag travel abroad during 1st trimester ng pagbubuntis? Ill be on my 8th week pag mag ttravel eh. Any tips or suggestions. Thank you in advance ?

1 Trả lời

yes ako! fasten the seatbelt above your abdomen bring a small pillow to keep yourself comfy hydrate inform the flight attendant pregnant ka baka u can get a more comfy seat

4y trước

Thank you po for the tip 😊 kaso hindi ko pa pwede sabihin sa flight attendant and checkin counter na preggy ako. Hindi pa kasi alam ng family ko 😊 Come March we will tell.