1month old formula baby

Ask ko lng po kung pede na magwater ung 1month old kong baby. Nakaformula feed po sia. Mejo hirap mag pupu. Thanks

14 Các câu trả lời

I'm not against sa mga nag no agad regarding sa post, pero in some cases may mga pedia pa rin po na pinapayagan mag water ang baby even di pa 6mos old. Baby ko nung day old palang siya pinag water sya due to his jaundice kasi para masama daw sa poop yung paninilaw, then recently inadvice sya again mag water about 1-2oz, di siya nakaka poop everyday fyi ebf siya. Para masure po talaga if pwede sa baby niyo mag water paconsult po kayo sa pedia niyo po. Case to case po kasi yan, di rin siya basta basta pwede painumin ng water if walang go signal from pedia.

Hi mommy. Mixfeed si baby ko until 2 months, nag ask ako kay pedia kung pwede bigyan ng water and sabi nya pag umiinom ng formula yes pwede pakonti konti after inom ng milk. I tried it with baby pero ayaw nya tlaga ng water so d ko na tnuloy kasi mga ibang babies na formula fed is ok lng naman kahit d nagwater.

No for water mommy. Add 0.5ml 3 x a day na Virgin Coconut Oil (ung naiinom po) sa milk nya. Ganyan po noon si LO ko hirap makapoop sa tigas din po at yan po ang sinabi ng Pedia noon. Formula din po sya noon. 😊

Ask nyo na lang po muna ang pedia niya. Baka mali ang ratio ng water sa milk kaya hirap siya mag pupu. Ang alam ko kasi bawal ang water alone sa below 6 months. Baka magka water intoxication

Palitan mo yung portion ng gatas imbis na 1:1 gawin mo 1 scoop na gatas tapos 2 oz tubig. Kapag walang effect magpalit ka ng gatas ibig sabihin hindi sya hiyang sa gatas

4y trước

Di po pwede na hindi sundin yung instruction ng formula. Indicated din naman sa label yun. Pwede kasi mag cause ng malnutrition o dehydration. Mas ok na sa pedia magpunta direcho para mapalitan agad milk kung kelangan

Ung baby ko po ngwawater na 1month palang po formula po sya advice po un ng pedia ask nyo po pedia kung gano kadami water na pwede i take ng anak nyo

If your baby is under 6 months old, they only need to drink breastmilk or infant formula. You may give it to them only after 6 months of birth.

No. Palitan nyo po yung gatas nya, ibig sabihin nun hindi sya hiyang sa current milk nya.

Pwede po magwater kapg nakaformula pero ask your pedia kung gaano kadami lang dapat

Hindi po pwd.. Ilang beses ng sinasabi niyan.. Dami pading di aware