lagpas sa duedate

Ask ko lng po kc lagpas na ko sa duedate ko march 15 pa po,ngpacheck up po ako normal nman daw po lhat,,,nata2kot po kc kmi bka mkadumi na c baby,,sav po kc skin la2bas nman daw c baby kng tlgang aanak na ko,,1st baby ko po after 7years ireg.po kc ako kya gnung ktgal bgo ko nbuntis at ngaun nga po e2 still w8ng sa paglabas ni baby anu po kya mgandang gawin?

17 Các câu trả lời

Same here po mommy march 17 po edd q peo hangang ngayon dpa din po lumalabas si baby 😭