lagpas sa duedate

Ask ko lng po kc lagpas na ko sa duedate ko march 15 pa po,ngpacheck up po ako normal nman daw po lhat,,,nata2kot po kc kmi bka mkadumi na c baby,,sav po kc skin la2bas nman daw c baby kng tlgang aanak na ko,,1st baby ko po after 7years ireg.po kc ako kya gnung ktgal bgo ko nbuntis at ngaun nga po e2 still w8ng sa paglabas ni baby anu po kya mgandang gawin?

17 Các câu trả lời

yes sis, lalabas si baby pag lalabas na sya. monitor lng likot ni baby sa tummy mo 😍

sbi po nila its either 1week advanced or 1week delayed po ang panganganak 😊

Paconsult nalang po kayo sa ob nyo kung sakali baka maoverdue kayo

Have you asked your ob kung pwede kang I-induced labor?

Lakad lakad lang sis tpos squat ka lang para mapadali.

Anung tinake mO sis para mabuntis?

5y trước

Wla po khit anu kc sav ko c lord mgbi2gay sa tamang panahon kya pray lng po

Nanganak kana po ba mommy

5y trước

Opo,,khapon lng po