after 7years

Finally,lumabas na c baby 4.2 lng nman kya sobrang hirap nyang ilabas,,well lakasan lng loob kc dpat cs na daw ako pro alam kng kaya ko kya ayan normal delivery 12 hrs na pag labour mhirap na masarap sa pkiramdam lalo na pag nasilayan mo ang ngiti nya tnx God,.,.

after 7years
83 Các câu trả lời

Hi Momsh, congrats po. Tanong ko lng po kung ilang taon na po kau? Ako din po gusto ko inormal baby ko pero high risk na po kc ako dahil sa edad ko. Sana normal delivery din po ako. 🙏❤

5y trước

Ilan taon na po kau momsh?

Tnx po sa inyong lhat,,,ayan na po sya 6days plang sya nyan pro kng mtulog gnyan na hehehe pro 18days na sya now,.☺☺☺

Congrats mommy. 3.6kg din po ung sakin at cord coil, normal delivery din ☺️ 18days na sya ngaun. ☺️

Parang hindi siya new born sis. Anlaki niya. Soooo adorable. Congrats sis. 💕

Ako sis 3.1 c baby pero na cs, pumutok din panubigan ko pero never ako nakaramdam ng labor.

5y trước

Hanggang 1cm lang ako nun .. halos 24hrs din ako sa hospital. Pero d ako ininduce. Kundi tinurukan ako ng pampatulog haha ewan ko ba.

Congrats po Momma!! Stay healthy and safe baby 😘 God bless po 🙏🏼

congrats!!! infairness ahhh kilay on fleek na si baby... cute cute ❤️

ang laki nya momshie!! Congrats po. Godbless your baby. :)

Congrats po ❤️❤️❤️❤️❤️👍👍👍

Oo nga no may kilay na agad🤔. Congrats po!🤗🤗