Walang heart beat c baby??

Ask ko lng po if my ngkakamali din bang ultra sound?? kc nkapgultra sound ako ng july 3 pero wla heart beat c baby..ang bilang ko po nsa 5 months n tyan ko maliit pa pero reading sa ultra sound 3 months p c baby.Same dn sa isng hosptal n nilapitan nmn ...Wla dn heart beat...Nilapit ko n po sa ob pero sbi wla n dw tlga...Kya bngyan nya po ako gmot prime rose pra duguin ako at maraspa'' wla nmn ako nraramdmn msakit hndi ako nilalagnat hndi din dinudugo lumapit po ako sa albularyo buhay dw baby ko bka dw d pa fully develop kc 3 mons plng baby nguguluhan po ako kng itatake ko n gmot or obserbahan ko pa self ko...Sbi kc kung my toxic n within 24 hours dpat my mramdman nko msakit o duguin ako pahelp nman po..need ko po prayers nyu gusto ko po mbuhay firstBaby. ko Thankss????

38 Các câu trả lời

Momsh, dont depend on albularyo. Trust science and technology na po sa panahon ngayon. Kaya nga po tayo may ultrasound at doppler.. May mga test pang gagawin or pinapagawa sayo for sure. Pero ung maniwala sa albularyo??momsh 2019 na tayo.

5y trước

Thanks po kya nga po papathird opinion still hoping prin transv...Po