Walang heart beat c baby??

Ask ko lng po if my ngkakamali din bang ultra sound?? kc nkapgultra sound ako ng july 3 pero wla heart beat c baby..ang bilang ko po nsa 5 months n tyan ko maliit pa pero reading sa ultra sound 3 months p c baby.Same dn sa isng hosptal n nilapitan nmn ...Wla dn heart beat...Nilapit ko n po sa ob pero sbi wla n dw tlga...Kya bngyan nya po ako gmot prime rose pra duguin ako at maraspa'' wla nmn ako nraramdmn msakit hndi ako nilalagnat hndi din dinudugo lumapit po ako sa albularyo buhay dw baby ko bka dw d pa fully develop kc 3 mons plng baby nguguluhan po ako kng itatake ko n gmot or obserbahan ko pa self ko...Sbi kc kung my toxic n within 24 hours dpat my mramdman nko msakit o duguin ako pahelp nman po..need ko po prayers nyu gusto ko po mbuhay firstBaby. ko Thankss????

38 Các câu trả lời

Sis same thing ng nangyari sa first baby namin 😕 masakit na mawalan... Pero ikaw na mismo ang nagsabi sa bilang mu 5months na pero hanggang ngayon wala pa ding heartbeat, ibig sabihin hindi normal ang development nya... Nuon sabi sa akin nung secretary ng OB ko, tanungin ko daw ang sarili ko kung kaya ko bang makita nga ang anak ko pero hindi naman normal ang buhay nya at nahihirapan?! Hugs to you sis... You're included in our prayers

5y trước

Kya nga ehhh

Same of my situation monshie, Nka dalawang OB na akO but still wala paring heartbet 2months pong nasa loob ko yung patay na bb pero wala po akong naramdaman na pagkahiLo. ginawa ko na lahat2 ininom ung prime rose pero d omefect kaya naman pinasOk na sya sa Private part ko but still d parin lumabas so admit nalang akO at inindyos 1day labor labas agad c baby na wla nang buhay talaga

5y trước

D ko p po iniinom prime rose kc po pmpadugo yun pra mraspa . Kya ngttry po ako for third opinion ..TransV

Please don't believe sa albularyo,,, wait PA po cguro kau ng konti. Pero sorry to say po mommy mejo mtgal narin kasi imagine 3months palang size ni baby tapos 5month's na dapat, posible po nung 3 month's xa nwlaan ng heartbeat nung muntik nako muknan ntkot po ako kaya nag weakly check up ako tapos monthly ultrasound, ngaun 35weeks nako awa ng diyos

Gnyan dn po ngyari skin. Wlang ani mang sintomas ng pgkakakunan. . Nakatatlong ob ako pero wla tlgang hb. Bligted ovum dw ang tawag dun or sa tagalog nbugok. .ngpatingin dn aq sa manghhilot gnyan dn cnb. Pero sa ob p dn ako naniwala. At aun nga sinaksakan aq ng mga pmpadugo para maraspa ako. 1st baby pnman nmin 4 yrs nmin inantay. 😔

5y trước

Sad po....Pero last n po yung trans v if gnun prin tuloy nko paraspa

Parang ganyan dn sabi saken dati. 1st ultrasound wala daw heart beat. Mag 3mos na chan ko noon. bka daw di pa fully developed. Kaya pinaulit ung ultrasound after 2 weeks meron naman na heartbeat. Dami ko lang tinatake na vitamins at lagi ako iniinjectionan. Ngaun 9mos na chan ko. Don't lose hope mommy. Pray lang 💕

5y trước

Thanks po sna po tlga bgay n sya skin ni god😔😔😪

Same what happened to me last Year. TVS they found it na wala na talagang heartbeat ..we tRy 3x sa ibanG Hospital for option but still wala na talaga.. Tumagal ng 4days bago ako raspahin kasi hindi pa open ang cervix ko .. running for 3months ang 1st baby namin..😔

Much better na magpa-3rd opinion ka. Kase minsan mahirap na takaga nagtiwala ngauon kahit pa doctor pa yan. Maganda maultrasound ka at makita kung bakit wala heartbeat si baby. Kung 5 months na bilang mo malamang dapat nararamdaman muna siya una palang. Pray lang mumsh.

5y trước

Third opinion nga po gagawen ko trans v if gnun prin tuloy na pg raspa skn ...

Nag ganyan din po aq sis.. Ambreonic pregnancy ung buntis ka pero hnd nabuo ung baby daw tawag jan saken 4months naman sa tyan q pero wla parin heart beat baby q.. Tpos mag gamot na rineseta din saken ganyan din sau para duguin aq at marasma..

5y trước

Opo mrun pero wla heart beat

Ako sa panganay ko. Ndi nla mhanap kung saan heart brk nya. Kso feel ko tlga buntis ako. Kso yun 3 months na yun.. Pumunta ako ibang hospital. Nhanap din nla heart brk nya msyado pla mababa mattress ko.. Doon nla nhnap Bka amn mbaba mattress mo din.

5y trước

Pacheck ka ng iba ob. Kung ndi nla mhanap try nla sa pempem mo sa medjo taas. Aq kc noong pinayoan aq nhnap nla bka manganganak aq mga 7 months ta baba mattress q mga 5months q napahilot aq pra tumaas mattress q. Yun nanganak aq 37weeks..

Momsh, dont depend on albularyo. Trust science and technology na po sa panahon ngayon. Kaya nga po tayo may ultrasound at doppler.. May mga test pang gagawin or pinapagawa sayo for sure. Pero ung maniwala sa albularyo??momsh 2019 na tayo.

5y trước

Thanks po kya nga po papathird opinion still hoping prin transv...Po