Walang heart beat c baby??

Ask ko lng po if my ngkakamali din bang ultra sound?? kc nkapgultra sound ako ng july 3 pero wla heart beat c baby..ang bilang ko po nsa 5 months n tyan ko maliit pa pero reading sa ultra sound 3 months p c baby.Same dn sa isng hosptal n nilapitan nmn ...Wla dn heart beat...Nilapit ko n po sa ob pero sbi wla n dw tlga...Kya bngyan nya po ako gmot prime rose pra duguin ako at maraspa'' wla nmn ako nraramdmn msakit hndi ako nilalagnat hndi din dinudugo lumapit po ako sa albularyo buhay dw baby ko bka dw d pa fully develop kc 3 mons plng baby nguguluhan po ako kng itatake ko n gmot or obserbahan ko pa self ko...Sbi kc kung my toxic n within 24 hours dpat my mramdman nko msakit o duguin ako pahelp nman po..need ko po prayers nyu gusto ko po mbuhay firstBaby. ko Thankss????

38 Các câu trả lời

I'm sorry for the news.. pro I know kng ano ung pkiramdam.. I felt that last yr.. if ur already 3months, sorry to say but, wla n po tlga un.. ndi u po tlga mraramdaman n wla heartbeat c baby pro sa ultrasound lng po tlga mki2ta un..

5y trước

Thanks po

Be strong lng po. Kc dpat 6weeks my heartbeat n sya if 3-5mnths b n yan malaki n po yn kung baga develop na nkita m po b ung baby m sa ultrasound. Pinapakita dun ung heart ng baby at ung pag tibok mismo. Pray lng sis kaya m yn

5y trước

I pray for u sis. Tiwala lng mkya m yan

Ganyan po sa ka boarding ko nun. Walang heartbeat si baby tapos di nabuo ng tuluyan si baby. Kaya niraspa nalang. Pero kung di po kayo mapanatag pa ultrasound po kayo ulit. TVS ultrasound.

Hindi ka po ba na transvi nung unang trimester mo? Bakit po kaya walang heartbeat wala po ba explanation ang mga ob na nagcheck sayo? nakakaalarm po kasi iyong mga gantong situation ...

Imposible na po siguro. 3 months kase madami na dapat na develop sa kanya. Kung wala heartbeat baka wala na po talaga sis. Tanggapin na lang po at mag try na lang po ulit

Ganyan din ako sa first baby ko 5 months tsaka 7months nawalan ng heart beat pero bumalik naman sya pero inadmit nila ako for monitoring pray ka lang mommy...

As early as 5 weeks may heartbeat na. My 1st pregnancy hindi kami convinced na walang heartbeat kaya umabot pa ng ilang weeks. Nothing happened, miscarriage p rin

5y trước

😪😪Still hoping po papa third opinion po transv...

Be strong sis. Ganyan dati ung case ng pinsan ko sa first ultrasound nia, pero nabuhay naman ung baby nagkaheartbeat din. ngayon mag3 yrs old na baby nia

5y trước

ilan po months ngkaheart beat?? kc ngttaka n kmi kc kng mtgal n ptay baby ko dpat grabe lgnat at duguin nko kso wla po wla msakit skin

Kahit po walang maramdaman possible na wala talaga heartbeat si baby. Magpa-3rd opinion kayo mamsh. Yung sa doctor. Para masigurado

5 months po bilang niyo pero nag stop aiguro mag grow ng 3 months. Dapat pag gnun rinig na rinig na heartbeat. Need mo po maraspa