hi mga ka momsh

ask ko lng po going 36 weeks na po kami ni baby,since 5 months po until last ultra sound ko ng 33 weeks sya, cephalic na po sya,dati sa baba ko nararamdaman ung hiccups nya pero ngaun nasa taas na po please see pic below..pero ung kicks nya po hindi nagbago worried po kasi ako, naka pwesto pa din po ba sya na cephalic? may same case po ba dito ng tulad sakin? first time mom here po sana may makapansin thank you po

hi mga ka momsh
2 Các câu trả lời

Ganyan din sakin mamsh, last month sabi ni OB na cephalic na daw c baby and sa bandang taas na sya sumisipa pero ngayon sa bandang gitna na sya sumisipa

5y trước

nakaka worried noh?kung saan kasi malapit na nag iiba sya..hindi naman tau makalabas para makapag pa check up..

Ask ur OB :)

5y trước

thanks!hirap lng kasi ngaun hindi makapag pa check up ☹️