ANU kaya dapat gawin para umikot si baby? or panu kaya malalaman na cephalic na si baby?

hays last ultra sound ko, breech, nag woworied ako, sana umikot si baby, 33 weeks na ko, sa 36 weeks pa ko pinapa ultra sound ulit. ANU kaya dapat gawin para umikot si baby? or panu kaya malalaman na cephalic na si baby? 😑

1 Trả lời

Kapag ang sipa nasa taas ng tyan or sa baba ng dede Cephalic na si baby. Maging active lang po sa exercise

2y trước

Kung saan mas malakas o magalaw