low lying placenta

ask ko lng po cno dito ang low lying placenta?nakakaranas dn b kau ng spotting o bleeding?yung mga 2 weeks ok kana tpos eto nanaman mag isspoting ka nanaman cno po sainyo nakaranas ng gnito?need advice?

21 Các câu trả lời

Ako po sis low lying placenta din ako nag pa check up ako sa ob ko nag bigay sila sakin ng pampatigil ng dugo kaso 4months ako now.sa awa ng dios nag stop na din 5 days ung iniinom kong gamot 3 times aday. Bed rest muna at bawal mag kilos