low lying placenta

ask ko lng po cno dito ang low lying placenta?nakakaranas dn b kau ng spotting o bleeding?yung mga 2 weeks ok kana tpos eto nanaman mag isspoting ka nanaman cno po sainyo nakaranas ng gnito?need advice?

21 Các câu trả lời

Ako naging low lying ako pero sabi ng ob ko tumataas pa naman daw yun kpag mag 3rd trimester na. Basta iwasan magbuhat ng mabibigat at kumain ka ng mga fruits at gulay... as long as walang spotting ok lang.

Ako sis nag spot ako from 4 weeks naka progesterone at duvadillan Ako until 32 weeks na ako now by 8 months soon lang ititigil ng OB ko progesterone at duvadillan ko kahit di ako nag spotting

1st Tirm ko mamsh , Lowlying Din ako, Nag Spot din ako Nung 2months and 3months Palang Tyan ko , Advice saken ni Ob bedrest po Then binigyan nya ko Pampakapit and Vitamins ,

low lying dn ako sis. pero wla naman akong na experience na spotting at wla dn advice sakin si ob about dyan. pero ask ko lng ano po ibig sabihin pag low lying?

Gnyan dn poh aq ngtake dn aq pampakapit at bedrest tpos mga ilang weeks nging ok n tps ngbleeding poh ult aq at dna naagapan 31 weeks lumbas n baby q

4y trước

Musta po si baby ?

Hi. I wanna ask kung gano kalayo ang placenta sa os cervix pag low lying placenta?? Ako kase 2cm at wala ding spotting.. Salamat sa sasagot.

4y trước

ilng weeks kna sis?

Me, 24 weeks. Nagbleeding ako at na confine pero hindi na nasundan 30 weeks na ako now. Sundin mo lang OB mo.

Low lying placenta po ako nung 11 weeks so far di naman ako nakaranas ng spotting.

Me po. Advice ni doc na mag bed rest po. Sundin mo lang sinabi ng OB mo mommy

momshie ok na po ba placenta ni baby? ano2 po mga ginawa mo at ininom?