low lying placenta

ask ko lng po cno dito ang low lying placenta?nakakaranas dn b kau ng spotting o bleeding?yung mga 2 weeks ok kana tpos eto nanaman mag isspoting ka nanaman cno po sainyo nakaranas ng gnito?need advice?

21 Các câu trả lời

At 31 weeks low lying placenta din po ako at ngspotting ako. Pro advice lng sa akin ng ob ko mgbedrest hanggang sa manganak na ako. Actually ok na man sna kahit 2 weeks bedrest pro since malapit na man din more than a month na lang sa due date ko kaya ginawa nya na lang 1 month or more ang bedrest. Possible din kc magpreterm labor pag low lying placenta so extra careful tlga. Dpat hindi ka mgexert ng effort, nakahiga ka lang most of the time at bawal umakyat ng hagdanan. Avoid sex din muna. Kahit low lying ka possible pa rin nman na aakyat pa ung placenta so no need to worry lang. Pray lang talaga.

Ako po sis. Nkapampakapit ako cmula 8 weeks hanggang 16 weeks... Tapos nung 14 weeks nalaman low lying ako... Hanggang ngaun na 26weeks low lying paren po. Awa ng Diyos wla po bleeding.. Pero di nmn aq mawalan ng infection kaya nka antibiotic ako.. Sbe ni doc wag lng msyado magkikilos at magbuhat.. Wag daw magpakapagod... May chance pa daw po umakyat un kapag 7 months na lumalaki ang tyan.. Kung hnde kc umakyat CS daw po. Prayers lng mga mamsh 🙏🙏

4y trước

Hello po, yung infection niyo po ba nag take kayo ng antibiotics tas nung nagpa laboratory po ulit kayo meron pa din? Ganun po kasi saken natatakot po ako bumalik sa OB ko. Magta take na naman po ba ng antibiotics ulit?o required na magpa pap smear? Thanks po

Ako po low lying placenta anterior . May gamot pampakapit at more pahinga po . Pero hnd nman complete bed rest . Normal de yan na duduguin ka pg low lying kaya kelangan mg ingat .bawal mgbuhat at lakad ng lakad . Bawal nakaupo ng matagal kasi pwd dw humilab ang tiyan sabi ng OB ko . Pray lng tayo aakyat dn to🙏🏻🙏🏻🙏🏻 25 weeks nako . 3 weeks pa dw uulitun ang scan/ultrasound kong umakyat na😍 ingat momsh

Same tayo sis 4 months preggy at low lying placenta din pero sa Awa ng Diyos hnd pa naman ako nag spotting kht minsan uminom lang ako ng pampakapit ng 1 week 3x a day ako umiinom pero hnd parin naman tumaas ang lagi ko lang din gnagawa tuwing Gabi bago matulog at pag kagising sa umaga tinataas ko yung paa ko sa pader tapos may dalawang unan sa puwitan ko awa ng Diyos malaking tulong po

Ako po nung di pako nagpacheck up.. halos every other week akong may spotting na akala ko normal lang kc konting konti lang naman until one night magulat ako biglang andaming lumabas..ayun nagpacheck up ako kinabukasan dun ko nalaman low lying placenta pala ko..pero awa ng dyos after ako maresetahan ng pampakapit di na naulit ung bleeding.. pahinga lang po tlg

same tau nung 16 weeks ngspotting aq ngpcheck aq s ob ko low lying placenta nkta s ultrasound nresethn nya ko pmpkpit one week n inumn. ntpos ko sya aftr two days ngspotting let aq😢.. bedrest ska inom let ng pmpkpit lng inadvise skn norml dw s mbba inunan kse un. bedrest kn lng muna n dn mamshie iwas mgkkilos. mbbgo p nmn dw yun pg tgal e

ako sis, low lying placenta, 1 cm from cervix.. nagbleeding ako ng two days nung ika 2 months ko pero niresitahan ako ng pampakapit until mg 3 months..so far ngayon wla nko kahit spotting..pero d na allowed sa akin maglakad2 or mapagod.. mg 27 weeks nko on Monday :)

Low lying placenta po ako at breech pa ang position ng baby. Pero wala akong bleeding o spotting. Ang sabi ni doc bawal mag sexual contact. Nag lalaba ako nag luluto na pi feel ko nga subrang baba ng baby. Iwasan lang po siguro ang sexual contact.

present sis! nagpaconsult ka na sa ob?ako kasi sis aside sa pampakapit binigyan ako ng ob ko ng antibiotic pag daw kasi paulit ulit mhrap na pero super safe nmm ung antibiotic ko sis and bawal matagtag,no lifting ng khit ano at bedrest sis

Ako po sis low lying placenta din ako nag pa check up ako sa ob ko nag bigay sila sakin ng pampatigil ng dugo kaso 4months ako now.sa awa ng dios nag stop na din 5 days ung iniinom kong gamot 3 times aday. Bed rest muna at bawal mag kilos