Liquid soap for toodler

Hello ask ko lng po ano best liquid soap for toodler? Wala kasi ung pedia NASA Luzon. Thank you and God bless❤ #firstbaby #advicepls

13 Các câu trả lời

Mommy try niyo po yung Lactacyd Milky Rich Moisture bago yata siya kasi iba yung gamit ni baby n lactacyd nuon e. super bango namimiss ko na yung asim ng anak ko 😂 Kahit gabi bango parin ng buhok at kilikili niya.

try rice baby bath safe sa sensitive skin yan gamit ni lo toddler na siya di na ko nagpalait ang ganda kase ng skin niya yan lang gamit nita lotion .. @happylittlemc

yan gamit ko okay siya sa baby ko

Thank you mommies ❤❤

Try mo po Lactacyd 😊

johnson's milk and oats

lactacyd gamit ko eh.

lactacyd for baby po

lactacyd

Johnsons