Antibiotic For UTI

Ask ko lng mga momshie.. Nag take ba kayo ng antibiotic for UTI or nag more water n lng..?

30 Các câu trả lời

Water, buko, cramberry galing agad yan. Ako nga kahit 6 glasses of water nakakaraos na oks lang kahit ihi ng ihi basta wla uti

Kung wala kang tiwAla sa ob mo pwde nmN n hnd m inumin gamot mo tapos hayaan m umakyat infection hanggang sa baby mo...

kunh binigyan ka ni ob mo, take mo lang sis. mas delikado kapag di natreat yan ng maayos. pati si baby affected.

bukod po sa maraming tubig, buko juice kailangan din uminom ng antibiotic upang mamatay bacteria

Water po muna lots. Tapos pag niresetahan na po ni ob, tsaka lang po magtaoe ng antibiotics

Aq hnd ngtake antibiotic okay lng result sken bsta water lng dw lge then 2L-3L a day.. :)

Nag antibiotic po as long as reseta ni OB safe naman po

di po ako pinag antibiotic ni ob... water theraphy lng

Saken more water lang daw. Then fresh buko juice.

kung ano pong nireseta ni OB ike amoxicilline.