ANTIBIOTIC INTAKE

May 3x naba or more than na nag ka Uti dito? 3X nadin ba kayo nakainom ng antibiotic? pangatlo kona kasing Uti to, natatakot napo ako kasi puro nalang ako antibiotic 😥#1stimemom #advicepls #firstbaby

13 Các câu trả lời

same here po. pang 3rd time ko ng antibiotic dahil sa recurrence ng uti ko. yung 1st, nagpa urine culture na ako at positive for uti. after a week of medication, nung nagtest na ulit nag negative na. The time na naconfine ako sa ospital, nagpalab test ako uli at nagpositive na naman ako sa uti. Medication again for a week at ngayon nga na nagfollow up urinalysis ulit ko, positive pa din ako sa uti😢 Parehas tayo mommy na natatakot na din kahit na sabihin natin na reseta ng OB at safe naman kay baby ang mga gamot na tinitake. Iba pa din na as much as possible, wala o ma lessen ang pag intake ng mga gamot especially antibiotics. kakapraning po😔 hope po na mag ok na tayo at safe pregnancy journey po to all mommies.

2y trước

inom po kyo ng buko every monrning at tubig lng ng tubig po kau wg softdrings

kung pabalik balik po ang uti, best po na magpa urine culture and sensitivity test na po kayo para mas applicable na po yung antibiotic na itetake nyu para makapatay ng bacteria. baka po kasi resistant na yung uri ng bacteria sa klase ng antibiotic na lagi nyu iniinom kaya wala na epekto sa kanila at pabalik balik nalang uti nyu. ganyan po pinagawa sakin ng ob ko, kaya isang beses lang ako nagka uti at di na umulit, nakalagay na kasi sa test na yun kung ano ang pinaka best na antibiotic na makakagamot sa specific na bacteria na nag cacause ng uti nyu.

ako rin naka tatlong beses pero sa pangatlo fosfomycin monurol na binigay ni ob,mejo pricey pero effective kase after non di nako nagkauti ulit.. check nyo nalang din po ang kinakain nio baka mahilig dn kayo sa maalat o di kaya mataas ang sugar nyo. kase one side effects daw ng high blood sugar ang madalas mag uti. always hydrate din mamsh.

minsan kc sa proper hugas ng pwet po at pempem.ako kc nag kaka bacteria dahil hamggang ngayon d parin ako.marumong. ng.tamang paghugas ng pwet.at pempem pag na pupo.malapit kc ang pempem s pwet kaya hirap ako maghugas. lagi rin kau mi magpalit lahi ng unde at.dapat lagi tuyo ang pempem lalo.na pag ihi at naghugas😘🙂

sa lahat ng mga past preganancies ko prone po ako talaga sa uti, talagang ginagamot ko, more on water ako tapos buko juice, once lang ako nagtetake ng antibiotic, 1 week yun.. pakainom lang po ng maraming tubig mommy at mga kinakain po dapat bawasan ang maalat..

Same tayu momshi. Pang 3rd na antibiotics ko na now para sa UTI hindi talaga sya nawawala 😭. Ang hirap pa naman kasi nasusuka ako sa antibiotic. Sana gumaling na UTI ko this time. Pagaling tayo para kay baby. Inom marami water.

Better momsh look out sa mga kina Kain mo, baka po mahilig ka sa maalat, then make sure madami ka po intake ng water , better if mag buko juice therapy ka everyday 💕

ako po hindi agad pinainom ng gamot pinag water theraphy po muna tapos nung hindi po nakuha sa tubig tsaka palang po ako pinainom ng gamot

Hindi ka po ba pinag urine culture ni OB para malaman kung anung bacteria po ang sanhi ng UTI mo?

Ako po nakakatatlong gamot na sa uti. Pag di pa raw gumaling, ipapa-urine culture na ko.