pagdede

Ask ko lng mga momshie, lagi nakakatulog di baby sa pagdede nya saken. Tapos pag inihiga n xa nagigising agad tapos dedede n nman. Normal ba Yun or mahina milk supply ko Kaya nakakatulog sya..

1 Trả lời

Newborn po ba? :) yung baby ko noon, 1 hr na nakalatch sa akin. 😅 Kahit may milk, gusto lang tlga nya na nakaskin to skin

5y trước

Magcry naman sya if wala sya nakukuhang milk from you. Tska mukhang hindi sya satisfied. Baka gusto lang nya talaga karga