vaccine

Ask ko lng mga momshie .. ilng beses ba pwde turukan ang buntis ng anti tetano ? Kc nkalimutan ko kng nturukan ako ng anti tetano nung sa 1st baby ko .. ngyon po kc 2nd baby ko na then lagi tnatanong sakin sa center lng nturukan daw ba ako dati .. e nkalimutan ko .. tuturukan pa rin kya ako ? At ilng bwan bago ulit ako turukan ?

1 Trả lời

as sooon as you discovered na preggy ka magpabakuna na kayo ng anti trtano for protection