33 wks Pregnant

Ask ko lng kung Normal po ba or Mas better pumunta na ako Sa OB ko . Npapadalas na kc pag labas ng Parang White Mens skin and then knina mga 4am naramdaman ko nag labas ako ng Tubig . Tapos ngayun po Tumitigas ang Tiyan po pero wala po akong nRaramdamang pain .

2 Các câu trả lời

Pumunta kana lanh sa OB mo kasi usually yung pagtigas tigas ng tyan ang binabantayan nila. Tapos sabhn mo ndn s knya na may lumbas ng tubig sau para matsek ka nya if water b or white mens lumabas sayo.

5y trước

Sige po sis . Pupunta po kmi ngayun para mag pa check up

Better po na punta kayo sa ob nyo para malaman kung ano problema

5y trước

Cge po Thank you