ask lng po

Ask lng po sa mga nakaka alam. Pag ba my white mens ka tapos nag talik kayo ni partner pwd ba mabuntis or not.? Ask lng friend ko sakin d ko dn po kc alam ang sasabihin.

6 Các câu trả lời

Hindi namn po mens yun so possible pag mlapit na mgkaron 6 days before and 7 days after ng mens high risk

white mens might mean ung mucus discharge yes possible mabuntis po

Last kc na nag ka ruonng period is july 9 to 11 tapos irregular pa

Yes po...pwedeng mabuntis pero dipende kung fertile ang lalaki

5y trước

Panong fertile po yung lalaki.?

Try mo susunod mag bilang para safe.

Ewan lng