breastmilk

Ask ko lng kasi 1 month na baby ko 2 oz pa rin napupump ko. 2 oz sa both breast. Any suggestion or advise pano dumami milk sa breast. Thanks... natry ko na lactation drink. Natry ko na rin m2. Kumain na rin ako ng lactation cookies pero same pa rin.

5 Các câu trả lời

Ako din, same dilemma. 1oz nga lang po ko sa both breast. :( Nag improve na to sa lagay na to, from 0.5oz. nagpapalakas pa din sa gatas ngayon since sobrang lakas na ni baby dumede. Kahit nagsasabaw na ko lagi with madaming malunggay, nanguya na ng luya, nainom na malunggay drink, kapos pa din 😭😭😭

Tama lang naman po yung amount na you are producing dahil maliit pa si baby. Kasinb liit lang ng kalamansi ang tyan nila. If u want to produce more milk, try unlilatching for a few days. As in dont use bottles. Dadami ang milk kasi it has to meet baby’s demand

5y trước

Parang d makuntento sa breastmilk ko..

fresh malunggay tapos puro sabaw ulam.inom ka gatas every mirienda

5y trước

Thanks... ginagawa ko rin yan. Pero parang d din nman ng iincrease milk sa breast ko

masabaw na ulam sa amin . ung may papaya

Drink more water momsh and unli latch.