Lactation Drink

Hi po ask ko lng ano po ung marerecomend nio na lactation drink? Gusto ko kc mas dumami ung milk ni baby... Thanks #firstbaby #1stimemom

3 Các câu trả lời

M2 malunggay concentrate if mahilig ka sa juice. Mother Nurture naman if mahilig sa coffee or chocolate. Sinasabayan ko na rin yan ng pag inom ng malunggay capsule. And syempre, unlilatch si baby.

Sabi ng madami Milo daw. 😅 not sure ah, but pag nauubusan ako gatas, nag BabyMama Lactation Coffee ako and Milo. Nagkakaron naman ako ng milk :)

4y trước

tnx 😊

m2 malungay