Lactation Cookies

Hello mga mamsh! Kapag kaya 7mos goinh to 8mos pwede na kaya magtake ng Lactation Cookies or Milk para maboost na ang breast milk? Salamat po sa sasagot🧡

2 Các câu trả lời

for me mas okay malunggay supplements ( usually a week or 2 before edd) and treats pag nagstart na talaga ng breastfeeding you can also check Milking bombs by abc's prenatal cookies

Pwede naman po siguro. Pero yung malunggay capsule, 37 weeks ako pinastart ng OB.