gusto ko lng po mkuha opinyon nyo

ask ko lang xe d pa kmi nagpapacheck up.. sabi xe nung lying in n dapat pagpapacheck upan namen balik nlng daw kmi after 1month.. d pa daw cgurado dec.8 xe last menstruation ko.. pero nung nagpahilot kmi sabi ng manghihilot my heartbeat na daw.. magpapacheck up n sna kmi ngyng weekend pwde makuha mga advise nyo.. xe ung asawa coh ayaw n mgpnext month n mgpcheck up or sana kung my gynae dto..

2 Các câu trả lời

Wow! Lakas makaultrasound or doppler radar nung manghihilot! Ganun po talaga, once kasi na positive sa PT, maaring maaga pa para makita sa trans V utz si baby. Kaya pinapabalik na lang ulit after a month. Lalo na kung wala namang worrisome na signs like bleeding or pain. Kasi una mahal din bayad sa ultrasound. Yung iba naman to confirm na pregnant, nagundergo ng blood serum test. Para naman malaman na tuloy tuloy yung pagbubuntis at hindi sign ng miscarriage. Sorry, pero mas papaniwalaan ko yung sa lying in kesa sa manghihilot.

4y trước

Thank you po sa opinion

nag try ka na po bang mag pt?

4y trước

Opo positive po 2x