Little man

Tanong lang po anu po development pag 8 months dapat b marunong n sya umupo or gumapang ung baby ko xe d p marunog pero malikot nman cia pagulong gulong..

2 Các câu trả lời

hi. i just wonder kung ilang buwan natuto si baby mo umupo magisa na hindi pagewang gewang? si baby ko kasi almost 8 mos na pero hindi pa din sya marunkng umupo magisa. at na outofbalance sya pag nakaupo sya.

may baby tracker po d2 sa app kung anu ano na po pwde magawa ni baby every month pero guide lang po yun, iba iba po ang bilis ng development ng bawat bata and it's fine