cnu nkapgpatvs

gud pm po tanung q lng po kng mgkanu ang mgagastos pg ngpatvs,xe ngpachck up n po aq s ob kylngn q daw po mgpaganun ee

18 Các câu trả lời

Medicard Clinic po ako. For TVS 1,500 siya and 1,300 naman sa Pelvic ultrasound. May Healthcard ka nga lang dapat ng medicard. :) but ang kagandahan lang po sakanila is unlimited consultation. In short, 0 peso. :)

ang mumura pala ng tvs nio mga momsh! una ko po kasing check up sa medical city. tapos ginawa agad ung tvs so wala ako choice. hahahah 2500 po ata binayaran namin for tvs. 😂😂😂

Depende po un mamsh kung saang clinic ka, pero sakin 750 lang. Mag hanap ka ng mura.. Pwde ka naman mag tanong tanong muna sa mga clinic malapit sa inyo

Dto smin may 550, pero lab clinic un i mean hndi sya sa loob ng hosp. Sa iba nagtanong ako price range nila 650 to 800 na.

Me po 500php po sa laguna diagnostic po ako nag pa transV malinaw po yung pang transV nila

Depende po sa lab na mapupuntahan niyo. Ako po 700 lang TVS ko

sakin nsa 1400 mahigit sa caamba doctors hospital..😩

700 npo mismo dun sa OB ko na po ako natvs. 😊

Sa MyHealth Clinic 1840 po mej pricey nakakaloka

Depende sis meron ako na try 600 sa iba 800 :)