Referral Sa Center?

Ask ko lang. Pwde po kaya mga mamsh na. Hindi na ako mag pa check up sa center kasi may OB nman po ako, sabi kasi nila dapat daw mag pa check up ako center para po may referral ako. Pag manganak kasi hahanap in daw yun. Pero may OB nman po ako.. Salamat po sa sasagot☺️

6 Các câu trả lời

Maganda siguro sis para may record ka din sa center kasi di k naman siguro nila pagbabawalan na magpa ob pero mgnda din na may record ka sknila kasi may mga libreng services din sila na pwede mo avail sa prenatal tska immunization din paglabas ni baby mo😊

Mas maganda po na may name rin po kayo sa center para sayo at kay baby rin po kasi un..lalo na sa mga bakuna po na kailangan niong dlawa..ako po may ob ako pero nagpapacheck up rin po ako sa center lalo na ung expected due date ko ay nalagpasan ko..

4y trước

True. May OB din ako pero nagpapa-checkup pa rin ako sa center. Maganda nga kasi may pinamimigay din sila sayo na gamit na pwede mo gamitin sa panganganak mo. Besides, pag may record ka, libre sa bakuna yung baby mo hehe.

kung may sarili po kayong OB sa tingin ko po Ok na kahit wala nang referreal galing sa center, pero much better pa din po ang magtanong kayo sa OB niyo kung kailangan pa ba

ok lang kahit wala sa center. ang mahalaga may ob ka. Sya na kasi yung magmomonitor sayo hanggang sa manganak ka.

pwede naman, ako po sa buong pag bubuntis ko sa ob lang ako nagpapa check up hindi sa center..

Kailangan po mag pa check up sa center bukod pa po yung may sarili kang OB