HeartBeat

bakit nung nag pa ob na po ako wala pong nakita heart beat pero sabi po ng doctor maliit pa daw 11 weks and 4 days na akong preggy.

12 Các câu trả lời

Same po tayo sis. Ako bilang ko 11 weeks na ko pero sa ultra 9weeks and wala daw heartbeat si baby.. natatakot na tuloy ako mag pasecond opinion

ano po ba ultrasound ginawa sayo? pag doppler di pa talaga maririnig yan dahil maliit pa si baby. pero kung tvs maririnig muna heartbeat ni baby.

5y trước

doppler lang magpapa ultrasound pa ako po

Depende kc un sa gamit sis... doppler hnd pa yan maririnig, sa ultrasound depende, pag transV aun mas kita dun kahit 6weeks palang kita na...

4y trước

trans V sakin sis 9 weeks kita na heart beat ni baby.

6 weeks kita na heartbeat sa transv and then 12weeks doppler gamit ob ko narinig na namin heartbeat

Hala. Dapat meron yan. At 7 wks may nakita na nun. Yun ang pinaka visible sa ultrasound that time.

Dapat meron na iyan heartbeat xe ako nun nung 9weeks pa tyan ko may heartbeat na ...

Ako 6weeks may heart beat na si baby sakto ng pa tvs.. ako nalaman ko buntis ako.

Wag ka mag tiwala sa doppler sis. PaTrans V ka. Hinde pa maddetect ng doppler yan e.

5y trước

kaya nga natakot rin ako kaya magpapa ultrasound ako sis

Sakin kasi sis 8 weeks and 4days meron na. Tuloy tuloy nga ung heartbeat .

5y trước

opo think positive lang sis

Normally po 8 weeks meron na. Sakin po nakita namin heartbeat at 7 weeks

5y trước

kinakabahan nga po ako