No heart beat

Hi po I'm 13 weeks pregnant at first check up ko po kanina Wala pong narinig sa fetal Doppler na heart beat...Hindi pa po ba maririnig yon?

8 Các câu trả lời

hi mhie. best na ultrasound talaga pagcheck lalo na kung first time. it will be fine 🤞 usually kaya na madetect heartbeat sa ultrasound by 7 weeks pero case by case basis pa din. Di to nasusunod lagi. Siguro ang doppler is not as sensitive ng ultrasound kaya nahirapan ipick up yung heartbeat using that device. Ginagamit ko lang din siya nung preggy ako sa bahay tapos pahirapan din talaga hanapin hb ni little one

baka di lang mahanap. kung kayo lang gumagamit. bstter na sa trained kayo magpakuha nyan like sa ob (although minsan nahihirapan din hanapin ng ob depende san located si baby).sa akin nun 13weeks nagamitan na ni ob at narinig na namin sa home fetal doppler although every 2weeks ako nagpapaultrasound. magpaultrasound ka na lang po to ease your worry.

sabi ng OB ko depende sa body ng mommy kasi ako 7 weeks pa lang dinig ko na sa doppler pero mahina pa un, mas clear pa din talaga pag sa ultrasound, then ngayon 13 weeks nako, mas madali na madinig sa doppler at mas clear na at mas malakas na heartbeat ni baby. mag pa transv kana lang mi para sure at maalis din ang pag aalala mo. God bless!

maaga pa po minsan ang 13weeks for fetal doppler... depende din kasi yan sa location ng placenta at ni baby, if worried, pa ultrasound ka na lang, pwede na yan pelvic ultrasound..

Dapat po kase TransV ultrasound kase sobrang liit pa ng baby at 13 weeks,di pa usually abot ng Fetal doppler yung heartbeat.

12mo trước

TransV po ang gamit during 1st tri at Pelvic nman sa 2nd Tri.

Depende po sa location. Ganyan din po ako, mga around 16 weeks na nung nagagamit na ni OB yung doppler sakin

dapat mi transv po. mahirap pa pong hanapin heartbeat ni baby using doppler pag ganyan ka early po

16 weeks po advisable ang fetal doppler