Citizen

Ask ko lng . Balak po kasi namn magpakasal ng kinakasama ko , chinese po sya , diba po magiging citizen sya dito sa phil. Pero chinese citizen parin sya sa china , ang sabi kasi nya once na magpakasal sya sa akin di na daw sya makakauwe sa china . Ano po ba ? Nakakalito po kasi e . Hindi po ba we can both citizen and live as long we wnt? China and phil. ???

3 Các câu trả lời

Kami ng fiance ko sis Korean nmn sya balak namin sa next year na ang wedding sabi nya sakin kada 5 years daea ang expired ng Visa kaya kada 5 years renew

maam yung husband ko po pakistani according sa kanya if gusto daw mag citizen dito dapat makastay sila ng 5years ng di lumalabas ng bansa

Wala akong naintindihan sa concern mo, tsaka citizen yun hindi netizen 🙄

5y trước

Ok na po na change ko na 😂 sorry yun kasu nasa isip ko 😂