good eve po

Ask ko lang po sinu po nakakaranas ng nsa 2mothns pa lng ung pag bubuntis mo pero hirap ka palagi makatulog kapg gabi ?normal po ba un sa buntis?

34 Các câu trả lời

2months preggy here...ganun talaga monshie...hindi kana makakakuha ng matinong tulog pag buntis ka, lalo pag meron ka pang maliit na hihingi ng dede sa madaling araw..magigising at magiising ka..lalo pag naiihi ka or kung may ibang nararamdaman ka sa tiyan mo..

Ganyn din po ako pero as months goes by po makakatulog ka naman po ng mahimbing ..pero bblik na naman sa pahirapan matulog pag mlapit na manganak

Normal lang yan. Iniisip ko tuloy ngayon na practice yang moments na yan sa sleepless nights ngayong lumabas na si baby. 😅😅😅😅

Maswerte pala ko. Ever since nag buntis ako di ako hirap matulog until now going 8 months. Sarap pa nang tulog ko hahahaha

Normal lang naman yun, mapapansin mo rin naman na magbabago sched ng pagtulog mo lalo na kapag malapit ka nang manganak

Ganun po talaga. Nag iiba kasi hormones mo e. So may mga changes ka talaga na maexperience.

normal lang po yan.. check your ob para mabigyan ka ng advice and tips how to sleep well

Ako ganyan di ako makatulog saka lagi binabangungot now bihira nalang bangungot ko

Normal ngyri dn skn yan 5mos gang sa kabuwanan ko na hirap matulog minsan umaga na

ganyan din ako pero nung nag 3 months na kong preggy naging normal na tulog ko.