good eve po

Ask ko lang po sinu po nakakaranas ng nsa 2mothns pa lng ung pag bubuntis mo pero hirap ka palagi makatulog kapg gabi ?normal po ba un sa buntis?

34 Các câu trả lời

Salamat po. Nakaka worry po kc Sabi kc nila ang buntis daw bawl mag puyat

me hirap ako dati hanggang sa manganak ako, umaga tulog ko gabi dilat na dilat

Normal po mas titindi pa yan pag 8-9months na hehehehehe 35weeks here

1st 6 months 4am na nakakatulog. Nhayon nasa 3rd tri 12am na

Oo, tulog ako sa umaga gising sa gabi all throughout

Normal lang yan sis kasi mai hormonal changes ka

Normal po. Gawa yan ng pregnancy hormones natin

Ganyan din ako, grabe rin ang hypracidity ko.

Ganyan din po ako tapos may heartburn pa

Salamat po sa advice💓💓💓