asking..

Bakit po saken 10weeks preggy. Wala po marinig pa heartbeat s baby?

7 Các câu trả lời

pag sa labas lng like doppler mga ganun o kaya ung gamit ng ob na pang ultrasound sa tyan minsan hnd tlga nadedetect pag maaga pa kc maliit pa tapos possible ung placenta mo anterior ang location... nasa harap sa tyan... kumbaga kasi may nakaharang... pero dapat pag trans v meron na yan kc sa pempem un pinapasok mas direct kumbaga..

5y trước

Opo sa labas lang nirerequest n ob ka na balik ako s 23 or TVS pero sbi k balik nalang ako kasi kampante nmn ako okay s baby kasi wala nmn ako narrmdaman iba eh

baka po yung ginamit sa inyo yung doppler, usually 13 weeks po yun maririnig don... or depende din po kasi s posisyon ni baby kaya hirap mrinig. Dont worry meron po yun minsan po talaga ganon sa doppler.😃

5y trước

welcome po sis 😄. Goodluck sa journey nyo ni baby😉

ako 8weeks meron na heartbeat kaso gsto ko sana marinig kaso sabi nila dito dipa daw tlga maririnig pg ganyang weeks.

5y trước

Meron npo ako 6weeks pero this 10weeks wala nding po kaya balik pa ulit 23

pag doppler wala pa yan mga 12 or 13 weeks pa. pa tvs ka para marinig mo heartbeat ni baby.

Aq mamsh 13weeks na tummy ko nong marinig ko heartbeat ni baby..ask po niyo sa ob.

5y trước

I see mamsh..Sana po marinig niyo sa sya pagbalik niyo Kay ob..

nagpa trans v kana po mamsh? sakin po kasi nasa 7 weeks meron na po.

5y trước

baka nga po ayaw magpadinig. hehe pero kung meron naman po sa trans v okay npo yun. 😁

sa baby ko po 6 weeks pa lang may heartbeat na.

5y trước

ask mo po yung OB mo kung bakit wala pa rin. Usually po kasi kapag nasa 10 weeks na dapat po meron na