Paano malaman? First time lang nila.

Ask ko lang po sana kasi ung FRIEND KO nag pt na daw sila ng bf nya pero 1line lng po lumabas! Hndi nila ginamit ng morning ung pt, knina lng ginamit agad! PERO 4months na daw delay ung FRIEND KO? sa tingin nyo po ask OB napo ba or Try ulit ng PT? maraming salamat po sa mkakasagot? ps: pregnant po ako 18weeks&5days kaso isang pt ko lng positive agad eh. kaya diko msagot ung tanong nila na bkit 1line lng sa knila!

8 Các câu trả lời

if 4mos delayed n sya dapat double line n po un. kahit po ano oras un basta pregnant k po mg22 lines po un.. try nya po ihold ung wiwi nya for 3-4 hours and wag iinom syado kahit ano liquid para di madilute at di makaaffect sa result ng pt. if still 1 line better consult ob n po.

Ganyan din ako before, 4 mos delayed and nag PT ako pero negative naman. Nagpacheck ako sa OB ang found out mas lumala pcos ko both ovaries na. Better consult your OB para malaman agad kung ano ba talagang condition ang meron si friend. 😊

try ulit ng friend mo mag pt... if negative pa rin better na magpa consult na sya sa doctor... para makita if may hormonal imbalance pa friend mo or pcos ...

irregular ba talaga yung friend mo? yes, better go to the OB na kasi kung hindi siya buntis, baka may hormonal imbalance siya or sakit.

one more try ulit sis ng PT, kapag nega padin punta na sya OB. baka may hormonal imbalance sya like PCOS..

dapat 2 lines kasi 4 months na, mataas pa ung progesterone level. pacheck nalang sa Obgyne

go to hospital for Pregnancy Test