Helping a friend

2 weeks pa lng nkalipas mula ng may nangyari sa kanila ng bf nya. And now flight nya for abroad kaya nag pt sxa . And its positive. Possible pla mag positive agad sa pt kahit 2 weeks pa lng nkalipas ng may nangyari sa kanila???

9 Các câu trả lời

yes maam possible, esp pag nag ovulate sya noong araw na yun pwede sya mabuntis.. kami nga ng husband ko my nangyari sa amin Nov. 15-16, nag PT ako Nov 27 postive po result.. ☺️❤️ my ibang PT as early as 10days my result na..

possible po especially kung nag o-ovulate sya nung my nangyari sa knila.

Yes mamshie lalo na kung fertile si girl and regular mens nya po😔

yes. sakin 5 days after do. positive serum pt naman din kasi

Ako 2 weeks Lang din positive

Yes po this is possible

yes po

Yes