sss maternity

ask ko lang po qualified pa po kaya makakuha ng sss maternity benefits if mag ngaun month lang ako mag huhulog ng april2019 to march2020 sept po ang duedate ko ty po sa sasagot

sss maternity
1 Trả lời

Dapat po me at least 3mos ka ng bayad na previously na hulog between april 2019-march 2020 para maqualify. If ngayon ka pa lang maghuhulog di na po ikacount ng sss. Ung mga paid contributions lang from april2019-march2020 ang isasama sa count.

4y trước

Yes kasi late na po.