sss

Mga mamsh, tanong ko lang po. I'm 10 weeks preggy na. If mag huhulog ako sa sss ko aabot ba yun para makakuha ako ng maternity benefit. Tia

4 Các câu trả lời

Papatak ba ng 1st quarter of 2020 yung due mo? If yes, abot pa. Bayaran mo yung July to September ngayon para may at least three months contribution ka.

Pwede pa po.. Punta n kayo agad sa nearest branch n sss

Loan or benefit?

5y trước

Kung april 2020 ang due mo. Pde mo pa mabuo yung 6 months contri from july-sept. Mag max contri ka kung kaya mo para malaki makuha mo.

yes