Sss benefits

Hello po ask lang po any idea if magbabayad po ba ako now ng sss frm oct - dec 2022 ppssible na ako makakuha ng sss maternity benefits april 2023 ako manganganak awa ng Diyos. Thanks po sa sasagot. And possible pa kaya mag pay thru online sss app kahit month end na ng october counted pa kaya ang month of oct?

4 Các câu trả lời

ako po nun nagtanong sa sss branch namin, pinabayad from july-sept, tapos ung oct nov december, babayaran hanggang katapusan ng december, pra daw po ma avail mat ben na april and edd

same tayo edd sis nagbayad nadin ako ng july to sept then this dec ang oct to december naka max na 2600 para sure ang 70k. cs kase ako😁

yan po sis.. pwede pa magbayad ng hanggang oct-dec sis.. pwede quarterly🙂

yan po due date nang bayaran nila