paninilaw ng balat

Ask ko lang po qng ano ung iba pang paraan para matanggal o mbawasan u g paninilaw ng skin ni baby, wala po kasing araw sa umaga gawa ng laging umuulan.

1 Trả lời

Nakakatulong po yung breastmilk sis. Kasi baby ko hindi pa naarawan simula pinanganak 2weeks na siya ngayon pero nawala paninilaw ng mata niya padede lang ako ng padede.

5y trước

Worried nga din ako before pero napansin ko unti unti nawawala paninilaw niya . Basta PBF si baby.