Jaundice/Paninilaw

Ano po magandang alternative sa sunlight para sa paninilaw ni baby? Wala kasing araw. Nabagyo 😔 #firsttimemom #FTM #pleasehelp #advicepls

15 Các câu trả lời

yun din problema namin noon gawa december c baby, lagi naulan nun labas namin sa ospital tas madilaw xa .. s awa naman po ngayon ok n kulay nya, cguro nun mag ttwo months n xa ndi na xa madilaw.. pati mata nga noon ni baby mejo madilaw e.. kahit konting sinag s umga lumalabas kami khit saglit lang un, tas masipag xa dumede, bfeeding kami, turning 9 months n xa ngaun at healthy 🥰

Mi inform your pedia. If sobrang dilaw nya baka kelangan itest bilirubin at kung mataas baka kelanga iphototherapy. Wag po masyado makampante sa mga sinasabi ng iba na "mawawala din yan" kasi pag mataas masyado bilirubin pwede maging sepsis. Or pwedeng umakyat sa brain and mag cause ng cerebral palsy. Kaya mas mahalaga na lapit po kayo sa pedia if sobrang dilaw nya.

yung sa akin mi mix kasi pag pure breadtfeed hindi agad mawawala ang paninilaw nia.. nung nawala paninilaw nia saka na ako tumigil sa formula milk

yung baby ko 5 weeks na sya nung nawala ang paninilaw. breastfeed lang katapat. nag uulan din kasi noon kaya parang 4x ko lng napaarawan.

Alam mo ung bulb na yellow na gnagamit sa sisiw un..ilagay mo sa crib nya habang natutulog at takpan mo hm ng blanket

photo therapy po mii, jaundice po kasi kpag nanilaw si bbay. yung baby ko admit sya for 3 days para sa pagpapailaw.

same mii...ilang weeks na di kami nakakapagbilad sa arawng baby ko since sunod sunod ang bagyo.

Yung orange na ilaw mi na pang sisiw yun din ang ginamit namin sa baby ko nung naninilaw sya.

yung blue light po sa hospital "bili lights" po,naging okay po baby ko dun po.

me gamot Po jan binibigay Ang pedia ihahabol sa milk ni baby