Flight

Ask ko lang po pwede po ba sumakay pa ng airplane? May flight po kase ako sa january 31 tourist po? 20 weeks po pero di naman po high risk harangin kaya ako sa airport?

13 Các câu trả lời

im 8 weeks pregnant and i travelled abroad po for work. Over 24hrs po yung total trip ko. ok lang po yun basta may go signal ng OB mo. as to immigration or something wala silang hahanapin from you. but bring your latest ultrasound copy kasi if ever my emergency you can use that as reference.

34 weeks and up need ng OB cert kapag sa cebu pac ewan ko lang sa ibang airline pero pag wala pa 34 weeks okay lang may papa fill up lang sayo form para priority ka. 😊

Around 20 weeks po ako nun nagtravel ako. Hindi naman po ako hinarang sa immigration. 6 months and up ang nirerequire ng med cert ng mga airlines.

basta hindi ka lalagpas ng 31 weeks pwd kpa sumakay ng airplane. and dont forget un med cert galing OB.

present k po ng medical certificate momsh kasi gnyan gnwa ng sis ko pra makauwi sya sa japan.

Pwede po. Secure a med cert from your obgyn para sure na walang hassle pagdating sa airport.

Need lang po ng fit to travel baka po kase harangin sa immigration mahigpit po kase eh

Ako sis 8 weeks my flight din ako ng cebu sasakay ako ng eroplano ewan ko lang kung pwede

dapat may med cert ka galing sa ob mo.. pwede ka pa mag travel