clueless

ask ko Lang Po pano Po ba asikasuhin Yung philhealth. ? step by step please...

1 Trả lời

Punta ka sa philhealth na branch jan kung saan ka residente. Like me sa qc ako so ang philhealth ko is sa mother ignacia (check mo nlng sa net kung saan yung iyo) dala mo dapat yung latest ultrasound. Photocopy lang kase kukunin nila. 2400 na babayaran para sa "women about to give birth" 1. Kuha ka number sa priority lane 2. Interviewhin ka nila at kukunin yung ultrasound 3. Pagbabayarin ka, tago mo yung resibo 4. Balik ka sa nag asikaso sayo pakita mo yung resibo tapos bbgyan ka na nila ng latest na MDR 5. Yung MDR at resibo papakita mo pag nanganak ka na