Things To Do When In Already In Hospital

Ask ko lang po pano po ba mga step by step procedures pag nasa hospital na. Usually ba mag downpayment na?

7 Các câu trả lời

Yes sis. You have to pay for the first day na nasa hospital ka, kasama din yung mga gagamitin sayo. 😊

wow nice. sa pgh ok nman basta me sarili ka doctor nuh? Samin ang offer is 45k to 50k lahat lahat na daw.

6y trước

My OB kasi is really from PGH and MaDocs. Hindi siya naka abot nung nanganak ako so ibang doctor yung nag pa panganak sakin so super discounted yung PF for my OB kaya mura. Pero after naman, siya na nag checheck sakin sa hospital. In my opinion, super okay talaga sa PGH bc newly renovated yung private wing nila so super nice pa and friendly yung mga nasa pay ward. Heads up lang sa pag kuha ng room and pag pay sa cashier bc its a public hospital so medjo matagal and maraming tao so nag kakaubusan ng room. Madocs is also a good hospital and medjo mas mahal lang siya ng onti pero magagaling rin yung doctors 😊

Lets say 45k yung sinabi ng doc namin as package as is na un nuh less na philhealth dun.

6y trước

Yung saakin sis, i gave birth in PGH. Nung we got a private room, we needed to down 13k on the first day. Tas the rest of the fees bago na ako mag discharge (bayad sa hospital, PF ng OB ko and Pedia). For 3 days stay in a private room and including my PF sa lahat, nasa 37k nagastos namin without philhealth 😊

How about sa perpetua sa tapat ng ust dun kani nirefer ob nya kasi mahal dun sa madox.

6y trước

Diyan ang OB ko sa perpetua socorro pero wala pa ako alam if magkano magagastos may napag tanungan lang kami na nanay dun na nakapanganak na 21k nagastos labas na ang philhealth sa normal delivery at government lang, mahal kapag private

Thanks sa reply po. Kaso baka mag tampo un ob nya pag lumipat pa kami hehe

How much pala total ng binayaran mo?