Good evenimg mommies

Ask ko lang po. okay lang po ba inumin ko to? parehas lang po ba to nung white? for calcium po. pinakita ko dun sa mercury yung reseta na galing sa OB ko tapos yan yung binigay sakin. pasagot naman po. parehas lang po ba sila? salamat po

Good evenimg mommies
51 Các câu trả lời

yan po ang tamang calcium na nireseta ng OB mamsh. unang bili ko din yung kulay white which is di naman pala yun ang eksaktong gamot na nasa reseta ng OB ko. maliit na pharmacy lang kasi napagbilhan ko nung una. yan po ang tamang calciumade. need po ni baby yan lalo na ang vitamin D 😊

yan po sng inireseta ng ob nyo kya po iyan ibinigay sa inyo sa botika, sasabihin nmn po nila kung di available un binibili ninyo

yan po tinatake ko buntis til ngyon, 10mos na si baby ko :) need po ntin ng calcium lalo na if breastfeeding

yup momsh pde po yan.pero kung d nyo po kya inumin ask your OB yung pde yung Calci Aid soft gel kc xa kya mdali inumin...

yan din nirereseta ng OB ko. pero minsan walang ganyan sa nearby pharmacy dito sa amin kaya caltrate iniinom ko.

Yes pwede po yan mommy, yan po calcium vitamins ko nung buntis po ako reseta ng OB ko

Ganyan din po ang iniinom ko the whole time ng pregnancy ko 😊 nireseta po OB

Alam ng pharmacist yung mga dapat at di dapat ibigay sa inyo ma. Hehehe. Parehas lang yan iba lang brand non. :)

ganyan nireseta skin ng ob ko kasi bawal skin gatas nagtatae ako kaya yan ganyan bngay skin..

pwede yan momsh ganyan din reseta saken ng ob ko since maging preggy ako