Good evenimg mommies

Ask ko lang po. okay lang po ba inumin ko to? parehas lang po ba to nung white? for calcium po. pinakita ko dun sa mercury yung reseta na galing sa OB ko tapos yan yung binigay sakin. pasagot naman po. parehas lang po ba sila? salamat po

Good evenimg mommies
51 Các câu trả lời

every morning ko po sya iniinom. okay lang po ba yun? kase may nabasa ako every night daw po

4y trước

sakin momsh gabi naman pinapa take. ang morning ko Iron naman

ganyan po iniinum ko.. yan din po nireseta sakin ng ob ko..

Same tayo vitamins pag2nd trimester ko yan na reseta sakin ni OB kasama ng Obimin Plus

yes yan gamit ko, twice a day yung nireseta sakin ni ob every morning & evening..

yes momsh ganyan dn iniinum ko dati kaso ang hirap inumin ang laki 😅😅😅

Ganyan po ung iniinom ko..resita ni ob

ito kasi momsh ang rineseta ni OB sa akin.

ok lng momshies ganyan din nireseta skin nu ob ko

Yes oks lqng yan. Yan iniinom ko when I'am preggy

Yup, same as mine, 17wks preggy here. Once a day yan