Movement ni baby sa isang araw

Normal lang poba na wlang maramdaman na move sa buong araw kay baby. Hindi po sya magalaw.

4 Các câu trả lời

sakin po ramdam kopo movement ni baby ko, 5 months nadin po ako, pero may time na diko maramdaman, as in kaya ginagawa ko, parang medyo nai shake ko ng bahagya tummy ko, yon gahalaw na xa, natutulog din po kasi ang mga baby, sakin nga po minsan maghapon wala, tapos pag gabi na, kung kailang time na nang pàgtulog ko xaka naman xa mag gagalaw 🤣

Try niyo po i-flash light yun tummy niyo, read baby books, or play music. Pag kumakain din ako ng sweets, bigla din siya gumagalaw.

Ilang months na po kayo? its not normal po dapat po every 2 hours ay may movement si baby.

1mo trước

bili po kayo nong baby music na owl tapos itapat niyo po sa tiyan niyo un nagpagalaw sa baby ko eh.

ilang months ka na po? kausapin niyo po tas baby music.

1mo trước

5 mos. narramdman ko po s baby minsan po sguro tulog lang